Chống muỗi hiệu quả nhờ có màn khung chất lượng

Bạn có biết dịch sốt rét được truyền bởi muỗi Anopheles nữ đã cắn người từ hoàng hôn đến bình minh. Muỗi Anopheles im lặng, chúng hành động không khi con người không cảnh giác, chúng không phát ra tiếng nên bằng thính giác bạn khó có thể biết được chúng đang đến gần. Điều này cho thấy khi ngủ chúng ta dễ bị gây tổn thất nhất. Vậy hãy phòng tránh bằng cách chống muỗi hiệu quả nhờ màn khung chất lượng.

Màn khung bán nguyệt mang lại giấc ngủ ngon cho bạn

Màn ngủ là chìa khóa phòng chống lại bệnh sốt rét, nhưng chúng cũng có thể bảo vệ khỏi các bệnh khác như bệnh nứt đốt sống (được gọi là sưng phù chi) và các loài côn trùng khác như nhện, bọ cánh cứng, ruồi và nhện. Hãy nhớ rằng trong các khu vực sốt rét, phòng ngủ cần phải có màn khung chống muỗi, trừ các tòa nhà với cửa sổ kín và điều hòa không khí trung tâm.

Mẫu màn khung vuông nhập khẩu cao cấp

Có rất  nhiều kiểu dáng  màn khung để bạn  lựa chọn như: màn khung vuông, màn tròn, màn 4 cửa, màn bán nguyệt … để khách hàng lựa chọn. Dưới đây là các lời khuyên mà Nội thất Onplaza chúng tôi đưa ra sẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ tốt nhất.

Các tính năng để tìm  một chiếc màn khung được thiết kế tốt nhất:

• Chọn một màn khung trắng, phù hợp kích thước để bám dưới nệm của bạn. Các lưới màn nên được làm bằng bông cứng hoặc sợi tổng hợp để không khí có thể chuyển động. Lựa chọn màu trắng để bạn nhìn thấy muỗi trên nền. Lưới với 285 lỗ trên mỗi inch vuông sẽ ngăn chặn ngay cả những con muỗi nhỏ nhất.

Lựa chọn lưới màn có độ dày và thoáng đủ không cho muỗi xâm nhập

• Kích thước giường khác nhau nên cung cấp mức độ bảo vệ khác nhau. Lưới giường hình chữ nhật là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng làm giảm khả năng chạm vào lưới trong khi bạn ngủ.

Màn khung công chúa phong cách châu âu

• Các loại màn khung xử lý chất côn trùng có hiệu quả hơn những loại không được xử lý. Nets xử lý với một loại thuốc trừ sâu như permethrin giết côn trùng khi tiếp xúc. Một số lưới giường được xử lý trước hoặc bạn có thể tự mình điều trị bằng cách ngâm lưới giường của bạn bằng dung dịch permethrin, có tại nhiều phòng khám sức khoẻ du lịch và các cửa hàng thiết bị ngoài trời. (Lưu ý rằng các sản phẩm xử lý permethrin không được bán ở Canada.)

• Khi đi dã ngoại ngoài trời bạn đừng quên mang theo chiếc mùng ngủ tự bung mini tiện dụng phòng tránh muỗi gây bệnh. Chọn màn ngủ nhỏ gọn và nhẹ nhàng để gói và mang một cách dễ dàng.

Mẫu màn khung nhập khẩu cao cấp an toàn sức khỏe cho mọi nhà

Bảo vệ tốt nhất xuất phát từ sự kết hợp của các biện pháp bảo vệ. Nếu bạn đang ở trong một vùng lưu hành sốt rét, đừng chỉ dựa vào thuốc chống sốt rét để bảo vệ. Thực hiện các biện pháp chống muỗi tỉ mỉ, kể cả thuốc chống côn trùng chứa 20-30% DEET hoặc 20% Picaridin và đeo áo dài và quần dài màu sáng, nhẹ. Hãy nhớ kiểm tra lưới của bạn thường xuyên.

Hãy để Nội thất Onplaza giúp bạn lựa chọn sản phẩm màn khung chất lượng

Nội thất Onplaza chuyên cung cấp dịch vụ các sản phẩm mùng khung với đa dạng mẫu mã, màu sắc với mức gia cạnh tranh nhất trên thị trườn. Đặc biệt sản phẩm màn khung nhập khẩu được sản xuất trên công nghệ cao mang lại hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng. Sản phẩm màn khung cấu  tạo khung nhôm hình chữ nhật bảo hành vĩnh viễn giữ cho lưới màn luôn phẳng không chạm vào làn da của bạn.

Lựa chọn màn khung đảm bảo chất lượng cho cả gia đình

Hiện công ty chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi sale 60% cho tất cả các sản phẩm màn khung đẹp tại Onplaza. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất ngay hôm nay.