Khảo sát giá thị trường chăn ga gối đệm 2017

Hiện nay, chăn ga gối đệm luôn là đồ dùng đáng lo ngại của hầu hết các bà mẹ nội trợ, muốn chăm sóc cho gia đình làm sao để có giấc ngủ ngon nhất. Everon là thương hiệu chiếm được lòng tin của các bà mẹ Việt, tuy nhiên để mua được sản phẩm có giá thành đúng với giá trị thực thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Nội thất Onplaza khảo sát giá thị trường chăn ga gối đệm 2017 của một số thương hiệu sau:

Bộ chăn ga gối đệm nhập khẩu cao cấp

Cùng là sản phẩm nhập khẩu tuy nhiên mỗi cửa hàng có một giá bán khác nhau, điều này cũng dễ hiểu bơi với nhiều thương hiệu khác nhau cũng cho ra giá thành của từng địa điểm. Đồng thời, do mỗi năm hãng ra các bộ sưu tập mới nên tùy thuộc vào mẫu mã cũng như giá cả, chất liệu để đưa ra mức giá phù hợp.

Bộ chăn ga gối đệm nhập khẩu sang trọng phòng ngủ

Dưới đây là một số mẫu chăn ga gối đệm năm 2017 đi kèm chất liệu và giá cả của một số hãng có tên tuổ dành cho ai không có thời gian ra tận cửa hàng thì dựa vào đây tham khảo nhé.

Chăn ga gối đệm Everon 2017

Năm nay, Everon đã cho ra mắt bộ sưu tập chăn ga gối đệm 2017 khá sớm. Vì vậy, những ngày đông chưa bắt đầu bạn đã có thể thấy các cửa hàng đại lý của Everon đã bày bán rất nhiều mẫu đẹp mắt.

Bộ chăn ga gối họa tiết hoa văn độc đáo

Tiêu biểu trong bộ sưu tập chăn ga gối đệm Everon 2017 phải kể đến mẫu hoa hồng, chất liệu cotton nhập khẩu Hàn Quốc cao cấp. Với vẻ đẹp sang trọng và tinh tế, mang hơi hướng cổ điển thời thượng. Giá thành của những bộ chăn ga gối Everon được bán với giá trên 3.000.000 VNĐ. Một set bộ bao gồm: 1 ga phủ + 1 vỏ chăn + 2 vỏ gối.

Bộ chăn ga gối nhập khẩu sang trọng

Tiếp theo là một số mẫu chăn ga gối đệm cưới kiểu dáng sang trọng, chất cotton cao cấp có giá trên 5.000.000VNĐ. Một set bao gồm: 1 ga phủ + 1 vỏ chăn  + 2 vỏ gối.

Và rất nhiều mẫu chăn ga gối đệm khác đầy cá tính và những nét độc đáo.

Chăn ga gối nhập khẩu tại Onplaza

Không phân biệt mùa đông hay hè Nội thất Onplaza luôn cho ra mắt những mẫu chăn ga gối phù hợp cho cả 4 mùa. Những sản phẩm chăn ga gối tại đây được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghệ tiên tiến chuyên sản xuất chăn ga như: Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Nhật Bản… đảm bảo uy tín chất lượng, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Chăn ga gối đệm nhập khẩu cao cấp

Nổi bật trong bộ sưu tập chăn ga gối 2017 tại Onplaza là những mẫu chăn ga gối đệm màu đỏ dành cho phòng cưới. Chất liệu cotton cao cấp, satin bóng lụa mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn nhất cho người dùng.  Tuy nhiên, so với những năm trước thì chăn ga năm nay được thiết kế nhiều kiểu dáng độc đáo, tỉ mỉ, cao cấp hơn nên giá thành có cao hơn chút.

Những bộ chăn ga gối màu đỏ độc đáo

Bộ chăn ga gối đệm Hàn Quốc cao cấp có giá từ trên 8.000.000 VND bộ 10 chiếc bao gồm: 1 ga phủ , 1 ga trải, 1 vỏ chăn, 2 vỏ gối , 1 vỏ gối vuông, 4 vỏ gối tựa

Bộ chăn ga gối nhập khẩu cao cấp

Bên cạnh đó, bộ chăn ga gối giá rẻ có giá chỉ hơn 1 triệu đồng từ 1.500.000 VND bao gồm: 1 vỏ chăn, 1 chăn ga, 2 vỏ gối ngủ.

1 vỏ chăn, 1 chăn ga, 2 vỏ gối

 

Bộ chăn ga gối đệm giá rẻ nhập khẩu

Để biết giá chi tiết các sản phẩm quý khách truy cập website của công ty: changagoidem.net.vn để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.