Bạn có biết chăn ga Trung Quốc có khả năng gây ung thư

Chăn ga gối là sản phẩm nội thất quan trọng không thể thiếu trong mỗi căn phòng ngủ. Những bộ chăn ga gối với đa dạng xuất xứ như hiện nay mang đến cho các gia đình nhiều lựa chọn. Nhưng bên cạnh đó, những sản phẩm chăn ga gối kém chất lượng nhập lậu từ Trung Quốc giá rẻ cũng được bán tràn làn trên thị trường và những bộ chăn ga gối này tiềm ẩn những nguy cơ sức khỏe mà chúng ta khó lường trước được. 
Một bài thông tin cho rằng chăn ga Trung Quốc có khả năng gây ung thư? Điều này có thật hay không chúng ta cùng tìm hiểu sau đây!
>>> Xem thêm những bài viết nổi bật:

Bộ chăn ga gối nhập khẩu chính hãng
Chăn ga Trung Quốc có khả năng gây ung thư bạn đã biết chưa
Chăn ga gối chất lượng được sản xuất với chất liệu cũng như công nghệ cao đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Do đó, những bộ chăn ga gối đệm chất lượng thường có mức giá tương đối.
Chăn ga gối chất lượng có mức giá tương đối
Nhưng những sản phẩm chăn ga gối được nhập khẩu từ Trung Quốc thường có mức giá rất thấp. Trung bình khoảng 150 – 300 nghìn đồng là đã có thể sở hữu một bộ chăn ga gối từ Trung Quốc.
Các sản phẩm nhập lậu từ Trung Quốc có mức giá tương đối thấp
Một số thông tin của các hãng truyền thông lớn trên thế giới đã cho hay, các sản phẩm nhập từ Trung Quốc đang được bán nhiều trên thế giới với mức giá vô cùng thấp và họ cũng tìm ra được chất formaldehyde cao hơn cho phép gấp 10 lần. Đây là một trong những chất gây nên ung thư cho con người.
Các nhà sản xuất Trung Quốc đã sử dụng formaldehyde để làm mềm, chống nhăn, chống co rút các sợi trong chăn ga gối. Nhưng chất formaldehyde là một chất độc hại với sức khỏe của con người và được hạn chế sử dụng.
Những sản phẩm chăn ga gối được nhập lậu từ Trung Quốc về Việt Nam cũng phát hiện ra những chất độc hại này. Nhưng hiện nay vì những sản phẩm Trung Quốc quá rẻ và nhiều mẫu mã đẹp nên nhiều gia đình đã bất chấp sử dụng. Nguy cơ ung thư khi sử dụng chăn ga gối Trung Quốc là rất cao và đây là một cảnh báo cho người tiêu cùng.
Quý khách muốn mua chăn ga gối đệm giá rẻ tại Hà Nội hãy đến với Nội thất Onplaza tại 78 Hàng Gai để được tư vấn và lựa chọn những mẫu mới nhất 2017.