Câu chuyện về làng chuyên nhái chăn ga gối

Những năm trở lại đây, những câu chuyện về việc làm giả, làm nhái các sản phẩm nội thất trong đó có chăn ga gối xuất hiện nhiều trên những trang báo. Những đơn vị làm nhái các sản phẩm nội thất thu được những lợi nhuận khủng và đó là lý do mà những ngôi làng chuyên nhái sản phẩm nội thất xuất hiện. Trong những câu chuyện gần đây, thì câu chuyện về làng chuyên nhái chăn ga gối được nhắc tới nhiều bởi những sản phẩm quan trọng và gần gũi nhất với mỗi gia đình đang được làm nhái một cách nghiêm trọng. Vậy mua chăn ga gối đệm ở đâu hà nội đảm bảo uy tín chất lượng?
>>>> Xem thêm những bài viết hay chọn lọc:

Chăn ga gối đệm hàng nhái xả hàng liên tục

Câu chuyện về làng chuyên nhái chăn ga gối

Có một ngôi làng thuộc địa phận huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội được báo chí nhắc tới với những câu chữ quen thuộc “làng chuyên nhái chăn ga gối”. Những mẫu hàng được các đơn vị sản xuất tại ngôi làng này được nhái khá tốt với những chất lượng cũng được làm nhái theo mức độ giá thành.

Những ngôi làng nhái chăn ga gối xuất hiện nhiều trên mặt báo

Các hãng chăn ga gối nổi tiếng được những đơn vị sản xuất trong ngôi làng thuộc xã Tiền Phong, Thường Tín, Hà Nội này nhái như everon, forever … đa số đều là những sản phẩm xuất xứ, mẫu mã từ Hàn Quốc. Bởi giá trị của những thương hiệu này mang đến cho những đơn vị làm nhái nhiều hơn những sản phẩm không có tên tuổi khác. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn chăn ga gối đệm chính hãng.

 Chăn ga gối có xuất xứ Hàn Quốc được “ưu tiên” làm nhái nhiều hơn

Công nghệ làm nhái tại những ngôi làng này cũng vô cùng đặc biệt. Những nguyên liệu được sử dụng đa số đều là những chất liệu chăn bông tái sinh, các loại bông tái sinh vô cùng nguy  hiểm cho sức khỏe của người tiêu dùng được sử dụng bởi chúng có giá thành thấp và mang lại những sản phẩm như thật.

Những đơn vị làm nhái này xuất phát từ những làng nghề truyền thống không có được những kiến thức cần thiết và việc họ làm cũng không nắm vững được hậu quả. Do đó, các sản phẩm chăn ga gối làm nhái có hại như thế nào với sức khỏe của người tiêu cùng có lẽ ngay cả những người sản xuất cũng không lường trước được hậu quả.

Những người sản xuất hàng nhái cũng không lường trước được hậu quả

Việc các đơn vị sản xuất chăn ga gối nhái vẫn hoạt động bởi mức phạt của pháp luật vẫn chưa thể thắng được mức lợi nhuận mà họ đạt được và một lý do quan trọng nữa đó chính là người tiêu dùng đang tiếp tay cho họ.

Đã đến lúc chúng ta cần có những nhận định đúng đắn nhất về những sản phẩm nội thất thường dùng này để bảo vệ sức khỏe của gia đình cũng như loại bỏ đi những sản phẩm độc hại tới sức khỏe của con người này.
 Bạn đang có nhu cầu mua chăn ga gối đệm giá rẻ ở Hà Nội hãy đến với Nội thất Onplaza để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm mẫu mới nhất.

Mọi chi tiết liên hệ địa chỉ:

Nội thất ONplaza
Hotline: 0932.144.888 – 0439.555.888 – 0432.666.777
Website: changagoidem.net.vn