Có những loại màn nào tốt cho trẻ em

Màn ngủ cho trẻ em vô cùng quan trọng, chúng sẽ bảo vệ giấc ngủ của trẻ, tránh côn trùng cũng như những vật cản đột ngột. Do đó, lựa chọn màn ngủ cho trẻ là cần thiết nhất và lựa chọn được bộ màn ngủ phù hợp sẽ giúp các bạn yên tâm hơn. Nhưng màn ngủ cho trẻ có nhiều loại và có những loại màn nào tốt cho trẻ em là thắc mắc của nhiều bậc phụ huynh. Những loại màn ngủ đặc biệt tốt cho trẻ em sau đây sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp hơn cho con của mình.

>>>> Xem thêm những bài viết nổi bật

Màn chụp tự bung dành cho trẻ em nhập khẩu

Những loại màn ngủ tốt nhất cho trẻ em

Trong những mẫu màn ngủ mới nhất cho trẻ được chia thành từng khung, từ 0 tháng tuổi tới 7 tháng tuổi, từ 7 tháng tuổi tới 12 tháng tuổi và từ sau 12 tháng tuổi trở đi. Hãy cùng tìm hiểu những mẫu màn phù hợp nhất và tốt nhất cho các bé trong khung tuổi như vậy nhé.

1. Mẫu màn chụp tự bung cho trẻ từ 0 tháng tuổi tới 7 tháng tuổi

Màn chụp tự bung là một trong những loại màn khung có công dụng chống muỗi rất tốt. Màn chụp tự bung được sử dụng cho cả người lớn và trẻ em. Và đối với bé từ 0 đến 7 tháng tuổi loại màn khung này vô cùng an toàn bởi các bé chưa vận động nhiều.

Màn chụp tự bung thích hợp cho bé từ 0 đến 7 tháng tuổi

Màn chụp tự bung được thiết kế nhỏ gọn ôm trọn giường ngủ với kích thước đa dạng. Bên cạnh đó, màn khung này cũng dễ tháo lắp, di chuyển giúp các bạn có thể dể dàng sử dụng hơn cho con của mình.

Ngoài màn chụp tự bung thì đối với trẻ sơ sinh, các bạn cũng có thể sử dụng thêm màn đệm thông minh. Đây là loại màn cải tiến từ màn chụp tự bung. Bộ màn này tạo thành một chiếc cũi nhỏ an toàn cho trẻ.

Màn đệm thông minh là lựa chọn tốt cho trẻ sơ sinh

2. Màn khung chụp cho trẻ từ 7 đến 12 tháng tuổi

Khác với màn khung chụp tự bung, loại màn khung này có thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Cũng với thiết kế bao trọn chiếc giường nhưng loại màn khung này được ghim cố định và dài hơn thích hợp cho các bé ở độ tuổi năng động này.

Màn khung chụp thích hợp cho trẻ tập đi

Giai đoạn này bé có thể bò, đi được rồi nên các bạn không nên sử dụng những loại màn rườm rà, có nhiều dây móc sẽ nguy hiểm cho bé.

3. Màn ngủ cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên

Đối với giai đoạn này bé có thể sử dụng các loại màn ngủ của người lớn như màn khung vuông, tròn, bán nguyệt…

 Màn khung vuông cho trẻ

Đó là những loại màn ngủ tốt nhất cho trẻ mà các bạn có thể lựa chọn. Các bạn hãy tham khảo thêm nhiều mẫu màn khung đẹp nhất và thích hợp cho trẻ tại Onplaza.com.vn nhé!