Đặc điểm nổi bật của màn chụp tự bung

Màn chụp tự bung với thiết kế đặc biệt mang đến cho các gia đình những lựa chọn thông minh. Đây là một trong những thiết kế mẫu màn khung đẹp thông minh phù hợp với cả người lớn cũng như trẻ em. Đặc điểm nổi bật của màn chụp tự bung là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu để có thêm những thông tin cần thiết nhất cho lựa chọn của gia đình mình nhé!
>>>Tham khảo thêm những bài viết nổi bật trong tháng:
Màn chụp tự bung nhập khẩu tiện lợi cho mọi nhà
Đặc điểm nổi bật của màn chụp tự bung
Màn chụp tự bung có thiết kế khá đơn giản nhưng vô cùng tiện dụng. Thiết kế 3 cửa thuận tiện mở ở mọi hướng mang đến cho người sử dụng sự thoải mái, thân thiện khi sử dụng.
Màn chụp tự bung tiện lợi mọi lúc mọi nơi
Màn chụp tự bung có thiết kế khá đơn giản và tiện lợi
Sản phẩm màn chụp tự bung có thiết kế khung thép dẻo kết hợp chất liệu tuyn cao cấp đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chất liệu vải màn được thiết kế với nhiều lỗ ren nhỏ, dày đặc bảo vệ người sử dụng khỏi muỗi và côn trùng.
Thiết kế vải màn cao cấp nhiều lỗ nhỏ thông thoáng
Màn chụp có nhiều lựa chọn về kích cỡ với các loại từ 1,2m đến 1,8m phù hợp với cả người lớn và trẻ em.
Màn chụp tự bung có nhiều kích thước đa dạng
Sản phẩm dễ tháo lắp và có thể di chuyển tiện lợi. Do đó, sản phầm nảy có thể sử dụng cho phòng ngủ hoặc cho các cuộc đi chơi, dã ngoại.
 Thiết kế nhỏ gọn dễ tháo lắp
Bên trong của bộ màn chụp này có diện tích sử dụng lớn, vì vậy rất thuận tiện cho cả trẻ em cũng như người lớn.
Thiết kế bên trong rộng
Có nhiều màu sắc cho các gia đình lựa chọn theo sở thích. Đây là một trong những sản phẩm được sử dụng cho con nhỏ tiện lợi nhất. Những sản phẩm này đảm bảo giấc ngủ ngon cho trẻ, tránh côn trùng và cũng mang đến chất lượng giấc ngủ tốt hơn.
Có nhiều màu sắc cho các gia đình lựa chọn
Để lựa chọn mua màn chụp tự bung cao cấp chất lượng tốt nhất các bạn hãy lựa chọn tại Onplaza với sản phẩm đảm bảo và được bảo hành tốt nhất. Tham khảo thêm chi tiết thông tin sản phẩm tại Onplaza.com.vn nhé!