Xu hướng chọn chăn ga gối cưới năm 2017

Chăn ga gối cưới một trong những nội thất quan trọng trong căn phòng cưới. Những bộ chăn ga gối cưới đẹp kết hợp với không gian bài trí khoa học và đẹp mắt tạo thêm cảm giá ấm cúng, ngọt ngào cho các cặp đôi. Xu hướng chọn chăn ga gối cưới năm 2017 có gì đặc biệt hãy cùng khám phá và lựa chọn cho mình những mẫu chăn ga gối đệm cưới đẹp nhất và phù hợp với sở thích nhất nhé!
>>>> Xem thêm những bài viết hay nổi bật nhất:

Bộ chăn ga gối cưới phối hoa nổi bật độc đáo cho phòng ngủ

Xu hướng chọn chăn ga gối cưới 2017

Những mẫu chăn ga gối cưới vô cùng đa dạng và khi lựa chọn chăn ga gối cưới cũng có nhiều những lựa chọn với các xu hướng cụ thể như sau:

1. Xu hướng lựa chọn chăn ga gối theo chất liệu

Chất liệu là quan trọng nhất trong các sản phẩm chăn ga gối. Và chất liệu 100% cotton cũng được nhiều cặp đôi lựa chọn. Nhưng cũng có nhiều những lựa chọn khác như chăn ga gối chất liệu cotton pha nhung, chất liệu lụa… được lựa chọn với sở thích cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.

Bộ chăn ga gối đệm họa tiết hình hoa bắt mắt

Chăn ga gối theo chất liệu cũng được lựa chọn kỹ lưỡng và trở thành xu hướng

Mỗi loại chất liệu đều được các cặp đôi lựa chọn cẩn thận

2. Xu hướng chọn chăn ga gối theo màu sắc

Chọn chăn ga gối đệm cưới theo màu sắc là một lựa chọn đa dạng nhất. Có rất nhiều những màu sắc được các hãng chăn ga gối sản xuất đánh vào nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Và những cặp đôi thường có những lựa chọn màu sắc vô cùng đa dạng, xu hướng màu sắc chăn ga gối cưới 2017 tập trung vào những gam màu sau:

– Xu hướng lựa chọn tone màu đỏ. Tone màu đỏ trơn hay đỏ họa tiết được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự ngọt ngào, bắt mắt và quyến rũ của gam màu này.

Màu đỏ được nhiều cặp đôi yêu thích
Màu đỏ họa tiết cũng được lựa chọn đa dạng

–  Xu hướng chọn chăn ga gối đệm màu trắng tinh khiết. Màu trắng cũng được nhiều cặp đôi lựa chọn với cả họa tiết và trơn:

Bộ chăn ga màu trắng họa tiết chìm ấn tượng
Màu trắng pha vàng nhẹ cũng là một thiết kế ấn tượng cho phòng cưới

– Xu hướng chọn chăn ga gối đệm màu xanh. Màu xanh mang đến nhiều lựa chọn đa dạng hơn cho các cặp đôi. Từ màu xanh đậm cho tới các màu xanh nhẹ họa tiết đều đẹp mắt và ấn tượng trong căn phòng cưới.

Màu xanh họa tiết nhẹ nhàng

Phong cách Châu Âu ấn tượng nhất với gam màu nhẹ

Xu hướng lựa chọn chăn ga gối cưới 2017 với nhiều lựa chọn, họa tiết đẹp mắt được cập nhật liên tục tại Onplaza.com.vn. Nếu bạn đang băn khoăn  không biết mua chăn ga gối đệm ở đâu Hà Nội hãy đến ngay với Onplaza Việt Pháp để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.