Đệm bông ép có tốt cho sức khỏe không

Với giá thành  phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam hiện này, đệm bông ép được ưa chuộng và chọn mua rất nhiều từ thành thị đến nông thôn.  Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng hiện nay đang tự đặt câu hỏi: Giá thành rẻ như vậy thì sử dụng đệm bông ép có tốt cho sức khỏe hay không? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.
>>>> Xem thêm những bài viết nổi bật:

Đệm bông ép tốt cho sức khỏe người dùng
Đệm bông ép là gì?
Đệm bông ép được làm từ các sợi bông xơ, được ép cách nhiệt tạo thành khối có độ bền bỉ cao song độ đàn hồi rất thấp. Với đặc điểm này, khi nằm trên đệm bông ép, người nằm sẽ không cảm nhận được sự êm ái như các loại đệm lò xo, đệm cao su. Hơn nữa, dễ dàng lồng ghép sản phẩm chăn ga gối cho phù hợp với giường ngủ.
Đệm bông ép rất cơ động trong quá trình sử dụng. Thiết kế có thể gấp lại được nên rất tiện lợi cho việc di chuyển và cất giữ. Đệm bông ép  có thể dùng để trải ra đất cho trẻ con chơi, không sợ bé ngã bị tổn thương.
Đây là loại đệm có giá cả hợp túi tiền,  là dòng đệm có giá rẻ nhất trong các dòng đệm lò xo, đệm cao su, đệm xơ dừa..  nên được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình.

Đệm bông ép có tốt cho sức khỏe không?
Đệm bông ép độ đàn hồi gần như không có, những người sử dụng không thích nằm loại đệm êm ái thì nên chọn loại đệm này. Đệm bông ép không thích hợp với những người  bị đau lung, hay đau thần kinh tọa, bị các bệnh về cột sống.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đệm bông ép khác nhau được làm từ các nguyên liệu khác nhau. Mỗi loại nguyên liệu khác nhau sẽ có giá thành khách nhau. Nhiều loại đệm bông ép giá rẻ thường được làm từ những sản phẩm bông phế thải, đệm có trọng lượng nhẹ vì lượng bông ít nhanh bị xẹp lún sau thời gian ngắn sử dụng, quy trình sản xuất được làm thủ công nên sản phẩm xấu, kém chất lượng.  Loại đệm này không có xuất xứ rõ ràng, chất lượng không được bảo đảm nên nguy cơ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và phát triển của cơ thể. 
Lựa chọn đệm bông ép cho gia đình là sự lựa chọn tốt nhất
Với những đệm bông ép có thương hiệu tốt trên thị trường thì xơ bông và keo kết dính được nhập từ các nước phát triển, công nghệ sản xuất tiên tiến nên chất lượng bảo đảm, không gây hại cho sức khỏe và thường độ bền cao sau thời gian dài sử dụng.
Vì thế để trả lời cho câu hỏi sử dụng đệm bông ép có tốt cho sức khỏe không bạn nên căn cứ vào 2 yếu tố đó là đối tượng sử dụng và xuất xứ của sản phẩm. Đệm bông ép tốt khi đối tượng sử dụng không phải là những người bị đau lưng, đau thần kinh tọa hay bị các bệnh về cột sống. Đệm bông ép an toàn cho sức khỏe khi có xuất xứ từ các thương hiệu uy tín, rõ ràng nguồn gốc.
Vì vậy, khi đi chọn mua đệm bông ép bạn cần lưu ý để chọn cho gia đình mình sản phẩm an toàn cho sức khỏe, có giá trị sử dụng cao. 
Đệm bông ép hiện đang được bán rất nhiều nơi trên thị trường, ngoài ra Onplaza cung cấp các mẫu chăn ga gối đệm cưới, chăn ga giá rẻ cho sinh viên và trẻ em nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Quý khách có nhu cầu truy cập website: changagoidem.net.vn