Những bộ chăn ga gối độc đáo dành cho bé trai

Giường ngủ đẹp không thể thiếu những bộ chăn ga gối đẹp, những mẫu bộ chăn ga gối đệm cho bé trai sau vô cùng độc đáo, đây chắc chắn sẽ khiến giường ngủ zai yêu của bạn sinh động  hơn đấy.

>>> Tham khảo thêm một số bài viết hay nổi bật:

1. Mẫu chăn ga gối chú khỉ  ngộ nghĩnh 

Mẫu chăn ga gối chú khỉ ngộ nghĩnh

Đây là bộ chăn ga gối cho bé trai được may từ vải cotton cao cấp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chất liệu vài in 3D hình nhân vật hoạt hình chú khỉ Kimi đeo kính ngộ nghĩnh, tinh nghịch, đáng yêu. Bộ sản phẩm  chắc chắn sẽ khiến con trai yêu của bạn vô cùng thích thú.
2. Mẫu chăn ga chú voi xinh

Mẫu chăn ga chú lợn xinh

Thiên nhiên kỳ thú luông khiến trẻ em thích thú khi được khám phá.  Việc lựa chọn mẫu họa tiết chăn ga gối độc đáo cho bé trai hình  chú voi trắng xinh xinh trên phông nền màu đỏ sẽ mang đến cho bé trai một không gian phòng ngủ nổi bật, đáng yêu, kích thích trí tưởng tượng sáng tạo phong phú của trẻ.
3. Mẫu chăn ga gối chú lợn đáng yêu

Mẫu chăn ga gối chú lợn đáng yêu cho bé trai

Họa tiết bộ chăn ga lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình rất được trẻ em yêu thích đó là “Ba chú lợn con”. Thiết kế gợi nhớ câu chuyện về tình anh em, tình bạn giữa những chú lợn con ngộ nghĩnh, đáng yêu, siêu quậy Kimi.  Biểu cảm hài hước trên gương mặt chú lợn sẽ khiến chiếc giường ngủ bé trai của bạn vô cùng sinh động.
4. Mẫu chăn ga phương tiện giao thông tấp nập

Mẫu chăn ga gối hoạt hình ngộ nghĩnh cho bé trai

Đối với những bé trai thì bên cạnh lego, robot, siêu nhân hay chủ đề khoa học viễn tưởng thì các phương tiện giao thông cũng là đề tài vô cùng hấp dẫn. Mẫu chăn ga gối với đủ họa tiết các phương tiện giao thông được thêu khéo léo như máy bay, tàu thủy, tàu hỏa, ô tô, các loại biển báo… sẽ kích thích trí tưởng tượng phong phú của trẻ,  khiến chiếc giường của bé trai có màu sắc cá tính riêng biệt.
5. Mẫu chăn ga chú vịt Duck

Mẫu chăn ga gối chú vịt đáng yêu

Chú vịt Duck là nhân vật hoạt hình đặc biệt đáng yêu và vui nhộn, được rất nhiều bé yêu thích. Với màu sắc nước biển  nổi bật hình chú vịt Duck đang bơi lội, mẫu chăn ga này được rất nhiều bé trai yêu thích.

Trên đây là một số mẫu chăn ga gối đệm cho bé trai, nếu bạn có nhu cầu chọn mua chăn ga gối giá rẻ cho con yêu của mình, bạn có thể tìm hiểu thêm rất nhiều sản phẩm tại web: changagoidem.net.vn