Đặc điểm nổi bật của màn khung gấp

Màn khung gấp là một sản phẩm mới được ra mắt khách hàng trong khoảng vài năm trở lại đây và đang được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Vậy đặc điểm nổi bật của màn khung gấp là gì so với các loại màn khung khác, hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Màn khung gấp sang trọng, độc đáo
Màn khung tự gấp có những đặc điểm sau:

– Thứ nhất: Không cần khoan tường

Những loại màn khung khác như: màn khung hình vuông, màn hình hình tròn hay màn khung bán nguyệt .. đều cần phải cố định và khoan và tường. Còn đối với màn khung gấp thì bạn sẽ không cần phải khoan hay cố định màn. Vì thế bạn có thể mắc màn bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Màn khung vuông nhập khẩu tinh tế độc đáo

– Thứ hai: Dễ dàng tháo lắp, di chuyển một cách dễ dàng

Nếu các loại màn cố định trước bạn muốn tháo lắp sẽ rất mất công và thời gian, ngoài ra còn cần các dụng cụ để tháo lắp thì màn gấp khắc phục hoàn toàn được nhược điểm này. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp màn một cách dễ dàng, gọn nhẹ, di chuyển đến bất cứ nơi đâu.

 Màn khung gấp dễ dàng tháo lắp
– Thứ ba: Độ bền của màn khung gấp

Mẫu màn khung gấp được thiết kế bằng dây thép có độ bền cao, đồng thời cũng có độ cứng và độ đàn hồi cao, nên khi bung mở ra hay uốn tròn vào khi xếp dễ dàng mà không bị hỏng.

Không những thế, các thanh khung còn được bọc nhựa vừa mang lại tính thẩm mỹ, bảo vệ an toàn cho người sử dụng lại giúp màn không bị han gỉ trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, khi sử dụng màn khung gấp cho trẻ em rất tiện lợi mà lại an toàn cho bé.

 Màn khung gấp rất tiện lợi sử dụng
– Thứ tư: Tính thẩm mỹ của màn khung

Màn khung gấp được thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc bắt mắt hấp dẫn, chất liệu sử dụng là chất liệu tuyn cao cấp đem lại vẻ đẹp cao cho màn khung.

– Thứ năm: Giá thành của màn khung gấp

Hiện tại, giá màn khung gấp rất hợp lý, không đắt hơn những sản phẩm màn ngủ khác, vì thế khách hàng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm này.

Màn khung gấp dành cho trẻ em
Màn khung gấp hình vuông không cần khoan tường

Chính vì những đặc điểm nổi bật trên bộ màn khung gấp đang trở thành một sản phẩm được nhiều khách hàng ưa thích sử dụng cho gia đình. Bạn có thể sở hữu ngay một các kiểu màn khung đẹp tại Onpalza để tận hưởng những lợi ích mà chiếc màn khung gấp mang lại.