Địa chỉ mua giường tầng giá rẻ tại Hà Nội

Giường tầng đã không còn là một sản phẩm xa lạ đối với khách hàng mà đang dần được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ mua giường tầng giá rẻ tại Hà Nội và sở hữu ngay cho mình một bộ giường này nhé.

>>>> Xem thêm các bài viết hay chọn lọc:

Mẫu giường tầng cho bé gái
Hiện nay, trên thị trường có 2 loại giường tầng là: Giường tầng được sản xuất bằng gỗ và giường tầng được làm bằng sắt.

Thứ nhất: Giường tầng được làm bằng sắt với nguyên liệu chính là sắt được sơn tĩnh điện. Vì thế mà mẫu giường tầng này có khả năng chịu lực rất cao và độ bền của giường cao. Chính vì thế, sản phẩm này phù hợp với các kí túc xá sinh viên…

Mẫu giường tầng bằng sắt

Về màu sắc của mẫu giường tầng này vô cùng đa dạng, rất thích hợp với đối tượng trẻ nhỏ thích màu sắc, họa tiết.

Với nguyên liệu là sắt phủ sơn tĩnh điện nên mẫu giường ngủ sắt có khả năng chóng gỉ và chống nước rất tốt, chịu được trong môi trường ẩm mà không có hư hại nhiều.

Giá thành của chiếc giường tầng này rẻ hơn so với những mẫu giường khác chỉ trên dưới 1 triệu đồng là bạn có thể sở hữu chiếc giường tầng này rồi. `

Thứ hai: Giường tầng bằng gỗ. Nguyên liệu sản xuất là bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Vì thế mà mẫu giường ngủ này có giá thành cao hơn giường tầng bằng sắt.

Giường tầng bằng gỗ
Tuy nhiên mẫu giường tầng bằng gỗ lại được nhiều bậc phụ huynh ưa thích hơn bởi vẻ đẹp và thiết kế của nó. Bạn có thể xem các mẫu giường tầng gỗ cho trẻ em giá rẻ tại siêu thị nội thất Onplaza nhé.

Địa chỉ mua giường tầng giá rẻ tại Hà Nội

Sau khi lựa chọn được mẫu giường tầng ưng ý thì chắc chắn bạn sẽ đi tìm một địa chỉ mua hàng để sở hữu ngay cho mình sản phẩm phục vụ cho giấc ngủ của mình.

Giường tầng giá rẻ tại Onplaza
Bạn hãy đến với Onplaza tại 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là một showroom nội thất với tất cả các sản phẩm giường ngủ, giường tầng giá rẻ uy tín chất lượng với đa dạng mẫu mã và giá thành phù hợp với nhu cầu của bạn.

Onplaza cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, rẻ nhất tại Hà Nội.