Cách kê giường ngủ hợp phong thủy tốt

Giường ngủ là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình. Tuy nhiên để kê giường ngủ phong thủy không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo cách kê giường ngủ hợp phong thủy tốt để vừa đem lại vẻ đẹp cho phòng ngủ lại vừa mang lại may mắn cho gia chủ.

cách kê giường ngủ hợp phong thủy tốt
Chúng ta đề muốn được sở hữu mẫu giường ngủ đẹp của mỗi phòng ngủ vì vậy, để đảm bảo được giấc ngủ ngon cần phải được kê giường ngủ theo phong thủy và đặt một cách hợp lí hài hòa với không gian phòng ngủ, có như vậy gia chủ mới có được giấc ngủ ngon lành, khỏe mạnh, may mắn và phát tài.

kê giường đúng phong thủy

Cách kê giường ngủ hợp phong thủy

Thứ nhất: Kê giường ngủ theo bản mệnh của gia chủ 

Khi xây dựng nội thất trong căn phòng chắc chắn bạn cũng đã được các kiến trúc sư hướng dẫn và tư vấn cách đặt phòng ngủ cho hợp lý và mang lại may mắn theo bản mệnh độ tuổi của gia chủ. Bạn cần xem mình thuộc cung, mệnh, mạng nào để có hướng lựa chọn thích hợp nhất.

Đặc biệt cấm kị là không được đặt giường ngủ trên bể nước ngầm của gia đình vì có thể gây mất an toàn và không tốt cho gia chủ.

 Không được kê giường trên bể nước
Thứ hai. Đặt giường ngủ thì không được đặt gương chiếu thằng vào đầu giường

Theo yếu tố phong thủy thì gương sẽ phản xạ trở lại sát khí nên không được đặt đối diện với giường.
Đặc biệt nếu đang ngủ dậy mà bạn nhìn thẳng vào gương thấy hình ảnh của mình phản chiếu sẽ thấy giật mình có cảm giác sợ hãi và không đem lại giấc ngủ ngon.

Thứ ba. Khi kê giường cần tránh kê giường thằng với cửa chính.

Đây cũng là một điều cấm kị khi lựa chọn đặt chiếc giường ngủ của bạn. Nguyên nhân được lý giải là do khi kê giường thẳng cửa ra vào những luồng khí độc sẽ xông thẳng vào người nằm trên giường gây nguy hại đến sức khỏe và làm công danh không thuận lợi.

Không kê giường thẳng cửa chính
Thứ tư, không để xà ngang trên đầu giường
Đối với những gia đình được thiết kế có xà ngang thì không được đặt giường ngủ vì như vậy sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
Không kê giường dưới thanh xà ngang
Để có được một giấc ngủ ngon lành, sậu giấc sau một ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi bạn cần lựa chọn cách kê giường theo đúng phong thủy để đem lại sự may mắn cho cả gia đình.
Để đặt mua giường ngủ đẹp giá rẻ tại TPHCM theo đúng tiêu chuẩn và kích thước hợp phong thủy quý khách vui lòng truy cập tại website: onplaza.com.vn hoặc thông qua số điện thoại: 0932.144.888 để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm theo đúng phong thủy nhé.