Chăn ga nhập khẩu và chăn ga trong nước có gì khác nhau

Chăn ga gối đệm là bộ sản phẩm không thể thiếu cho phòng ngủ của bạn. Bạn đang muốn mua một bộ chăn ga mới cho mình tuy nhiên lại không biết chăn ga nhập khẩu và chăn ga trong nước có gì khác nhau và cái nào tốt hơn.

Mẫu chăn ga gối nhập khẩu cao cấp

Có rất nhiều tiêu chí khác nhau để phân loại chăn ga gối đệm trên thị trường hiện nay. Dựa theo xuất sứ và người tiêu dùng phân sản phẩm chăn ga gối đệm thành hai loại là: Chăn ga nhập khẩu và chăn ga sản xuất trong nước. Với mỗi loại sản phẩm đều có những điểm riêng biệt khác nhau. Vậy điểm khác nhau giữa 2 dòng sản phẩm này là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua những nội dung dưới đây.

Điểm khác nhau giữ chăn ga nhập khẩu và chăn ga trong nước

Các hãng chăn ga gối đệm trong nước được nhiều người tiêu dùng biết đến hiện nay phải kể đến như: chăn ga Havinco, chăn ga Sông Hồng, chăn ga Kim Cương hay chăn ga Liên Á…

Chăn ga gối nhập khẩu cao cấp

Chăn ga nhập khẩu từ nước ngoài chủ yếu từ: Malaysia, Mỹ, Hàn Quốc..

Thứ nhất về thiết kế, mẫu mã: Hàng chăn ga nhập khẩu từ nước ngoài có thiết kế đa dạng, phong phú hơn so với những thiết kế của chăn ga trong nước. Nguyên nhân là do họ có quy trình sản xuất cùng đội ngũ nhà thiết kế có trình độ tay nghề cao và con mắt thẩm mĩ tinh tế. Không những thế để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng không chỉ trong nước mà nước ngoài nên màu sắc, mẫu mã của chăn ga gối nhập khẩu cũng rất bắt mắt và thu hút khách hàng.

Chăn ga nhập khẩu hàn quốc

Thứ hai về chất lượng. Cả chăn ga nhập khẩu và chăn ga trong nước đều đem lại chất lượng sử dụng tốt cho người tiêu dùng. Song chăn ga nhập khẩu có chất lượng tốt hơn chút và sử dụng nguyên liệu sản xuất đa dạng hơn.

Chăn ga nhập khẩu nước ngoài

Thứ ba là về giá thành của sản phẩm. Chăn ga gối đệm nhập khẩu và chăn ga gối đệm trong nước cũng có nhiều loại và nhiều giá thành đa dạng khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng lựa chọn.
Song chăn ga nhập khẩu vẫn có giá thành cao hơn 1 chút so với chăn ga trong nước do quá trình vận chuyển từ nước ngoài về.

Tuy là có những điểm khác nhau nhưng chăn ga nhập khẩu và trong nước đều có chất lượng tốt, khách hàng đều có thể yên tâm sử dụng.

Bộ chăn ga nhập khẩu chính hãng 

Hiện Onplaza đang là đơn vị cung cấp chăn ga gối nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và rất được người Việt tin dùng. Bên cạnh đó, Onplaza cung cấp mùng khung giá rẻ đáp ứng mọi nhu cầu về nội thất phòng ngủ để quý khách hàng lựa chọn.

Mọi chi tiết quý khách thông qua địa chỉ:
NỘI THẤT ONPLAZA VIỆT PHÁP
HOTLINE: 0932.144.888
WEBSITE: CHANGAGOIDEM.NET.VN