Giá giường ngủ cổ điển châu âu là bao nhiêu?

Có rất nhiều mẫu giường ngủ khác nhau trên thị trường. Dựa vào thiết kế người ta phân giường ngủ thành nhiều loại khác nhau. Trong đó mẫu giường ngủ cổ điển châu âu được nhiều khách hàng chú ý và muốn biết giá giường ngủ cổ điển châu âu là bao nhiêu?

Giường ngủ phong cách cổ điển châu âu cao cấp

Thế nào là giường ngủ cổ điển châu âu?

Giường ngủ cổ điển là kiểu giường ngủ được nhập khẩu nguyên liệu châu âu với 100% là gỗ tự nhiên nhập khẩu và da thật cao cấp. Hiện tại Onplaza là cửa hàng nhập khẩu và lắp ráp giường ngủ cổ điển châu âu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Giường ngủ cổ điển châu âu có thiết kế độc đáo mang đậm phong cách châu âu với những đặc trưng cơ bản của phong cách này như: họa tiết trang trí mang hơi hướng cổ điển, các chi tiết tỉ mỉ, cẩn thận, cầu kì đòi hỏi sự khéo léo của nhà thiết kế.

Mẫu giường ngủ cổ điển nhập khẩu cao cấp

Với giường cổ điển phong cách châu âu sẽ phù hợp với những phòng ngủ của căn nhà có thiết kế cổ điển và phòng ngủ rộng rãi.

Giá giường ngủ cổ điển châu âu là bao nhiêu?

So với các loại giường ngủ khác đang có trên thị trường hiện nay như: giường tân cổ điển, giường hiện đại, giường tầng thì giường ngủ cổ điển châu âu có giá thành nhỉnh hơn 1 chút. Song cũng tùy từng mẫu và từng loại khác nhau.

Chẳng hạn như mẫu giường ngủ hoàng gia cham khắc hoa văn cổ điển G98 có giá bán đã bao gồm khuyến mại còn: 232.660.000đ tại Onplaza.

Mẫu giường ngủ cổ điển G98
Mẫu giường ngủ cổ điển G03

Mẫu giường ngủ cổ điển nhập khẩu phong cách hoàng gia châu âu sang trọng lịch sự G03 có giá 35.457.100đ. Đó là hai mẫu giường ngủ cổ điển châu âu mà có giá chênh lệch nhau rất lớn. Ngoài ra, tại Onplaza còn có rất nhiều các mẫu giường ngủ cổ điển có giá từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu sang trọng, cao cấp cho khách hàng lựa chọn.

Bộ giường châu âu nhập khẩu cao cấp

Để chọn mua được sản phẩm chính hãng nhập khẩu tốt nhất bạn hãy tìm đến đúng cửa hàng của Onplaza tại 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm Hà Nội để xem chi tiết sản phẩm. Ngoài ra nếu bạn không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng thì hãy liên hệ với Onplaza qua đường dây điện thoại 0932.144.888 – 024.39.555.888 – 024.32.666.777 hoặc gửi mail thắc mắc về Email: noithatonplaza@gmail.com. Chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn tận tình chu đáo đến khách hàng.