Mua giường ngủ gỗ giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Giường ngủ gỗ là sản phẩm không thể thiếu trong phòng ngủ của mỗi gia đình. Bạn đang cần một địa chỉ để mua giường gỗ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng chúng tôi đi tìm địa chỉ uy tín đó nhé.

Với khách hàng nhu cầu sở hữu một chiếc giường ngủ hiện đại giá rẻ tại TPHCM có chất lượng tốt, bền với thời gian và có tên tuổi thương hiệu cùng địa chỉ một nhà phân phối là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng đã than phiền răng đã chủ quan và sở hữu phải một chiếc giường không rõ nguồn gỗ xuất xứ và chất lượng của giường ngủ gỗ không như mong muốn ban đầu. Đó chính là mặt hạn chế của việc người tiêu dùng muốn lựa chọn một sản phẩm giường ngủ giá rẻ trên thị trường nội thất đa dạng có xen lẫn cả giường ngủ kém chất lượng này.

Mẫu giường ngủ giá rẻ chất lượng tốt
Vậy để làm gì để khách hàng có thể mua giường gỗ giá rẻ tại thành phố hồ chí minh cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

Nếu khách hàng ở trong khu vực Hà Nội hay các tỉnh lân cận có thể đến ngay showroom nội thất Onplaza tại 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội để xem chi tiết các sản phẩm giường ngủ gỗ tại cửa hàng. Đặc biệt, khi đến trực tiếp nhân viên tư vấn của showroom sẽ giới thiệu toàn bộ một cách đầy đủ, cặn kẽ về mọi sản phẩm giường ngủ của các dòng giường ngủ khác nhau với giá thành đa dạng từ thấp đến cao để bạn lựa chọn ra được một sản phẩm ưng ý vừa phù hơp với sở thích của mình lại phù hợp với túi tiền.

Giường ngủ giá rẻ tại Onplaza
Đối với những khách hàng tại TPHCM hay các tỉnh miền trong không thể đến trực tiếp cửa hàng thì có những cách sau:

– Truy cập vào các website bán hàng của showroom Onplaza tại: onplaza.com.vn để xem chi tiết mẫu mã, hình ản và, các thông số của sản phẩm. Đồng thời trên mỗi mẫu giường ngủ đều có giá thành và ảnh gốc chụp nên khách hàng có thể yên tâm về độ chính xác so với mẫu thật.

 Mẫu giường ngủ có tại Onplaza
– Gọi điện đến 0932.144.888 – 024.39.555.888 – 024.32.666.777 để nghe tư vấn rõ hơn về các sản phẩm của mình muốn mua.

Đặc biệt với những khách hàng ở các tỉnh xa hay thành phố Hồ Chí Minh muốn mua giường ngủ giá rẻ tại Onplaza showroom vẫn vận chuyển giao hàng tận nơi và lắp đặt miễn phí cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH ONPLAZA VIỆT PHÁP
HOTLINE: 0932.144.888 – 024.39.555.888 – 024.32.666.777
WEBSITE: ONPLAZA.COM.VN