Top 5 mẫu giường ngủ hiện đại có ngăn kéo đẹp nhất 2018

Giường ngủ hiện đại được thiết kế hiện nay không chỉ phục vụ  mục đích nghỉ ngơi mà còn có nhiều chức năng khác như đựng đồ, trang trí, làm việc… Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 5 mẫu giường ngủ hiện đại có ngăn kéo đẹp nhất 2018.

Giường ngủ hiện đại có ngăn kéo sẽ giúp cho bạn chứa những vật dụng, đồ dùng cần thiết mà không cần phải trang bị thiết một chiếc tủ để đồ nữa.

Mẫu giường ngủ hiện đại có ngăn kéo

Top 5 mẫu giường ngủ hiện đại có ngăn kéo được nhiều khách hàng ưa chuộng

Giường ngủ đa năng có ngăn kéo G09

Chiếc giường ngủ này có màu kem trắng bắt mắt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Pháp với nguyên liệu là gỗ tự nhiên và da tự nhiên. Loại da bọc giường cũng là dòng da cao cấp có độ thoáng khí cao, mềm mại và tạo cảm giác thoải mái cho giấc ngủ của bạn. Ngăn kéo lưu trữ của giường ngủ này được đặt ở cuối chân giường phục vụ cho bạn đựng những vật dụng sinh hoạt rất tiện lợi.

Giường ngủ đa năng có ngăn kéo G09

Giường ngủ bọc da đa năng G80

Với nhiều màu sắc khác nhau cùng thiết kế độc đáo hiện đại, mẫu giường này được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Chiếc giường này có thể chứa được rất nhiều đồ với thiết kế ngăn kéo ở bên cạnh giường và khoang chứa đồ dưới ráp giường rất rộng rãi và chắc chắn. Chiếc giường này có thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với mọi không gian của phòng ngủ, tay kéo ở bên cạnh giường có tay cầm độc đáo.

 Giường ngủ bọc da đa năng G80
Giường ngủ có ngăn kéo đa năng G50
Mẫu giường ngủ này có 2 loại là G50 a có ngăn kéo bên hông giường và G50B có ngăn chứa đồ dưới gầm giường cho khách hàng lựa chọn .

 Giường ngủ có ngăn kéo đa năng G50
Giường ngủ có ngăn kéo bọc da cao cấp hiện đại G31
Đây là mẫu giường ngủ hiện đại bằng gỗ tự nhiên được thiết kế rất đa năng, với tấm nệm đầu giường cho phép bạn biến đổi không gian giường ngủ của bạn một cách dễ dàng. Ngăn kéo được thiết kế ở cạnh giường tạo sự thuận tiện cho việc cất giữ đồ và lấy đồ.

Giường ngủ có ngăn kéo bọc da cao cấp hiện đại G31

Trên đây là các mẫu giường ngủ hiện đại có ngăn kéo vô cùng tiện lợi. Để xem thêm các mẫu giường ngủ hiện đại khác, quý khách hàng có thể đến cửa hàng nội thất Onplaza.