Cách đặt giường ngủ theo phong thủy


Giường ngủ đẹp là một sản phẩm có vị trí vai trò vô cùng quan trọng trong phòng ngủ của mỗi gia đình. Việc lắp đặt và kê giường ngủ sao cho hợp lý và phù hợp nhất là điều quan tâm của nhiều khách hàng. Cùng tìm hiểu cách đặt giường ngủ theo phong thủy qua bài viết dưới đây nhé.

Đặt giường ngủ theo phong thủy tốt
Mẫu giường đẹp là nơi nghỉ ngơi của mỗi gia đình sau một ngày dài học tập và lao động mệt mỏi, giúp bạn thêm sức khỏe và vui vẻ vào ngày mai để bước vào một ngày mới. Việc kê giường ngủ là rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và vận tài của gia chủ theo phong thủy. 

giường ngủ đẹp cho phòng ngủ
Những điều cấm kị trong cách đặt giường theo phong thủy

Thứ nhất: Cấm kị đặt giường ngủ ở trên bể nước ngầm. Bởi bể nước ngầm là nơi được đặt vào vị trí xấu nhất so với bản mệnh của gia chủ và không được nằm trong trung tâm của ngôi nhà. Nên trong khi thiết kế ngôi nhà, bạn cần để ý xem bể nước ngầm nhà bạn nằm ở vị trí nào và cần phải tránh kê giường vào chỗ đó.

 không kê giường ngủ trên bể nước ngầm
Thứ hai: Không được đặt gương chiếu thằng vào giường ngủ. Thông thường không nên để những tấm gương to phản chiếu ở chân giường hay bên cạnh giường ngủ bởi như vậy sẽ tạo cảm giác ngủ không an toàn, như đang có người theo dõi hoặc bạn sẽ bị giật mình vào ban đêm nếu như nhìn vào gương. 

Như vậy, bạn sẽ không có một giấc ngủ ngon và sâu, không đảm bảo dược sức khỏe.

 không kê gương trước giường ngủ
Thứ ba: Không được kê giường thẳng với cửa chính nơi ra vào. Theo cách đặt giường phong thủy thì đây là một vị trí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và vận tài của gia chủ. Vì vậy, bạn cần tránh kê giường ở vị trí này để có được một sức khỏe tốt nhất.

Thứ tư: Không kê giường ngủ ở vị trí giữa nhà hay có khoảng trống. Điều này có nhiều nguyên nhân giải thích.  Nếu bạn kê giữa khoảng trống khi tỉnh dậy bạn sẽ có cảm giác không an toàn, hụt hẫng.

Cách đặt giường ngủ đúng phong thủy
Ngoài những điều cấm kị trên cần phải tránh còn một vài cách đặt giường theo phong thủy mà bạn có thể tham khảo trên địa chỉ trang web của Showroom Nội thất Onplaza. Bạn hãy lựa chọn và tìm hiểu thật kĩ trước khi kê giường ngủ để có mang lại sức khỏe và may mắn đến cho gia đình của mình nhé.