Cách thiết kế phòng ngủ dành cho nam giới độc thân


Khi thiết kế không gian nội thất phòng ngủ, nam giới thường có những xu hướng lựa chọn khác với nữ giới. Trong khi phái nữ thích những màu sắc nhẹ nhàng, giản dị thì đàn ông lại thích gam màu mạnh mẽ, nam tính. Để hiểu rõ hơn bài viết này chúng tôi muốn bật mí tới bạn đọc cách thiết kế phòng ngủ dành cho nam giới độc thân để các bạn tham khảo.

Phòng ngủ dành cho nam giới độc thân
Vậy điều gì làm cho sự khác biệt trong thiết kế của phòng ngủ nam ? Hãy nhìn vào các tính cách hoặc guu thẩm mỹ của họ và cách trang trí phòng ngủ từ phong cách chọn giường ngủ hiện đại hay tân cổ điển của nhiều người đàn ông khác để lựa chọn theo các tiêu chuẩn sau:

Phong cách tối giản trong phòng ngủ

Trong phòng ngủ cần tối thiểu có những đồ dùng như: giường, tủ quần áo hoặc tủ đầu giường … với màu sắc trung tính, kết cấu thay vì hình học hoặc khối. Tất nhiên, thẩm mỹ hay sang trọng không kém hơn nội thất của hoa văn.

Lựa chọn gam màu trầm tối giản nhất
Màu trung tính trong phòng ngủ

Có vẻ như màu trung tính được coi là màu đại diện của các bạn nam vì một số màu này nói đến vẻ ngoài nam tính mạnh mẽ. Ưu điểm của các màu này là sạch sẽ, không chỉ sơn tường, mà còn là gỗ nội thất hoặc màu trung tính cũng được ưu tiên hơn.

Sử dụng màu trung tính trong phòng ngủ
Nguyên vật liệu lựa chọn trong nội thất

Thường thì các cô gái sẽ đánh giá cao và chọn mua qua sự xuất hiện của những người đàn ông độc thân là những chất liệu khác nhau luôn luôn là một vấn đề quan tâm và phải cân nhắc khi chọn nội thất. Những vật liệu tốt sẽ ưu tiên cho giá trị sử dụng chứ không phải là hoa văn và màu sắc.

Lựa chọn các nguyên vật liệu dành cho nội thất
Trang trí phòng ngủ đơn giản

Chăn ga trải giường đơn giản ngăn cản các mô hình, nhưng thay vào đó có thể là duy nhất. Phòng ngủ cho nội thất chính, hạn chế các phụ kiện như thảm, hoa và các mặt hàng làm bằng tay khác. Càng đơn giản như các chàng trai thường được áp dụng trong phòng ngủ.

Trang trí phòng ngủ đơn giản nhất có thể
Một phong cách sống phòng ngủ

Trong phòng ngủ thiết kế nội thất các yếu tố cá nhân cũng được thể hiện trong phòng ngủ và cho các chàng trai duy nhất cũng như vậy phần phòng ngủ đại diện cho một lối sống hoặc một tính năng đặc trưng quy định.

Những chàng trai yêu bóng đá hoặc thể thao thường có xu hướng trang trí phòng ngủ bằng những hình ảnh liên quan, trong khi các nghệ sĩ lại muốn trang trí phòng ngủ với các tính năng nghệ thuật ngoài việc lựa chọn. Đồ đạc như giường, tủ quần áo cũng có một đặc điểm riêng biệt cho phù hợp với sở thích cũng là những điều phổ biến.

Thiết kế theo phong cách người dùng
Đây là một số tính năng cũng như các gợi ý trong việc thiết kế đồ nội thất phòng ngủ mà bạn có thể học tập và áp dụng. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.
>>> Xem thêm bài viết chọn lọc: Giá giường ngủ cổ điển châu âu là bao nhiêu?