Cách trang trí giường cưới cô dâu đẹp mê hồn


Phòng tân hôn chính là một nơi quan trọng của các cặp đôi trong ngày vu quy trăm năm hạnh phúc. Trong đó các vật dụng như: màn khung, chăn ga gối đệm cưới, giường ngủ… là những vật cần thiết phải có. Làm sao để biết cách trang trí giường cưới cô dâu đẹp mê hồn trong ngày quan trọng nhất này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Trang trí giường cưới đẹp ấn tượng
Phòng cưới được trang trí đẹp mắt và hấp dẫn sẽ giúp cho cô dâu và chú rể khi bước vào sẽ có cảm xúc thăng hoa, tràn ngập hạnh phúc.

Tùy thuộc vào sở thích của mỗi cặp đôi mà có những cách trang trí khác nhau cho phòng tân hôn của mình.

Cách trang trí giường cưới đẹp mê hồn cho các cặp đôi

Cách thứ nhất: Trang trí giường cưới với ánh nến lung linh, huyền ảo

Nến được sử dụng rất nhiều trang việc trang trí giường cưới, phòng tân hôn bởi những ánh nến lập lờ đem lại cảm giác lãng mạn, hạnh phúc và cảm xúc ngọt ngào, thăng hoa. Ngoài ra, bạn còn cảm nhận được sự ấm áp của ánh nến đem lại. Bạn có thể xếp xen kẽ giữa nến và những cánh hoa hồng trên giường cưới hay tạo thành một trái tim tình yêu ngay giữa giường cưới.

Trang trí giường cưới với nến
Cách thứ hai. Trang trí giường cưới đẹp mê hồn với những cánh hoa hồng
Không chỉ với màu sắc đỏ rực tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt và hương hoa hồng nhẹ nhàng, thoang thoảng sẽ làm cho cô dâu chú rẻ có cảm giác ngọt ngào hơn.Bạn có thể trải những cánh hoa hồng trên giường cưới và dưới sàn , hoặc ghép thành hình trái tim.

Trang trí giường cưới với hoa hồng
Cách thứ ba. Trang trí giường cưới với bóng bay đủ màu sắc

 trang trí giường cưới với bóng bay
Từng chùm bóng bay hay những quả bóng bay đơn lẻ được bay lơ lửng trên không trung và nằm trên giường cưới sẽ đem lại cho bạn cảm giác bay bổng, ngọt ngào. Việc trang trí bằng bóng bay cho giường cưới sẽ không tạo cảm giác đơn điệu và nhàm chán mà làm cho phòng tân hôn của bạn thêm đẹp và quyến rũ hơn.

Thứ tư. Cách trang trí giường cưới với nến, hoa và bóng bay

trang trí giường cưới đẹp mắt
Sự sắp xếp hợp lý của cả 3 nguyên liệu này sẽ làm cho phòng cưới thêm hạnh phúc. Vài cánh hồng trên giường, những ánh nến lung linh cùng chai rượu vang trên bàn, vài quả bóng bay sặc sỡ màu sắc bay lơ lửng trên trần. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi bước chân vào phòng cưới của mình.
Ngoài ra, còn rất nhiều cách trang trí giường cưới khác như: dùng màn khung cưới để trang trí sẽ giúp căn phòng thêm cuốn hút với các màu sắc rực rỡ. Cách gấp tạo kiểu chăn ga gối cũng là một ý tưởng cho việc đó.