Ở đâu bán giường ngủ trẻ em uy tín tại Đà Nẵng


Giường ngủ trẻ em là một sản phẩm đang bán chạy trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để chọn được một địa chỉ uy tín thì không phải dễ dàng, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin trả lời câu hỏi của khách hàng ở đâu bán giường ngủ trẻ em uy tín tại Đà Nẵng.

Giường ngủ trẻ em đẹp
Giường ngủ trẻ em là một mẫu sản phẩm khá đa dạng và phong phú trên thị trường hiện nay. Trong đó được phân thành 2 loại là giường ngủ trẻ em dành cho bé trai và giường ngủ trẻ em dành cho bé gái.

giường ngủ dành cho bé gái

Các đặc điểm của giường ngủ dành cho trẻ em

Thứ nhất: Là những mẫu giường ngủ đẹp có thiết kế đa dạng, màu sắc bắt mắt, tươi sáng. Chỉ cần tham khảo qua về thị trường giường ngủ dành cho trẻ em bạn có thể thấy rằng có rất nhiều mẫu giường ngủ hiện nay dành cho bé như: giường tầng, giường thông minh, giường gấp, giường  ngủ có bàn học, giường ngủ có cầu trượt. Mỗi một mẫu giường ngủ lại có những kiểu dáng khác nhau cho bé lựa chọn một mẫu mà mình yêu thích.

Giường ngủ dành cho bé
Thứ hai: Đều là những sản phẩm giường ngủ chắc chắn, có chất lượng tốt và độ bền cao. Các mẫu giường ngủ dành cho bé đều được sản xuất với nguyên liệu gỗ tự nhiên an toàn cho bé, được bo các góc cạnh tránh sự nguy hiểm cho bé. Ngoài ra, sản phẩm còn có độ bền cao thách thức với thời gian cho chủ sở hữu. Sự kết hợp hoàn hảo giữa chăn ga gối đệm cho bé với giường, màu sơn của tường sẽ là  không gian nổi bật thu hút các bé.

Thứ ba: An toàn tuyệt đối cho bé. Các mẫu giường dành cho trẻ em đều được thiết kế thanh chắn an toàn cho bé để đảm bảo an toàn cho giấc ngủ của bé. Ngoài ra còn có hệ thống tay vịn, bậc thang chắc chắn đối với mẫu giường tầng dành cho trẻ em.

Giường ngủ tầng dành cho bé
Thứ tư: Tiết kiệm không gian và diện tích cho phòng ngủ.Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, đa năng là thứ mà giường ngủ trẻ em sở hữu. Chính vì thế, phòng ngủ của các bé còn khoảng không gian rộng rãi cho bé thoải mái vui chơi và sáng tạo.

Ở  đâu bán giường ngủ trẻ em uy tín tại Đà Nẵng

Đối với khách hàng ở Đà Nẵng để sở hữu được một chiếc giường ngủ trẻ em ưng ý bạn chỉ cần truy cập ngay địa chỉ website của showroom nội thất Onplaza. Việc còn lại là lựa chọn mẫu, đặt hàng và đợi chúng tôi giao hàng đến tận nơi. Onplaza hoàn toàn miễn phí lắp đặt và phí vận chuyển cho khách hàng tại Đà Nẵng.

>>>> Xem thêm bài viết hay chọn lọc: Mua chăn ga gối đệm của hãng nào tốt nhất hiện nay