Tin tức

Phòng ngủ đẹp như mơ cho các bé gái

Phòng ngủ cho bé gái được trang trí với màu hồng chủ đạo, đáng yêu sẽ giúp chắp cánh ước mơ cho bé, giúp kích thích thị giác và trí tưởng tượng của bé, phát triển trí thông minh, tâm hồn tạo dựng tương lai tươi sáng cho bé yêu của bạn.

Không gian màu hồng như để dành riêng cho các bé gái. Màu hồng là đặc trương thẻ hiện sự dịu dàng, nữ tính và tạo nên cá tính riêng của các bé gái.

Màu hồng là màu của những câu chuyện cổ tích của và của mẹ, những giấc mơ lãng mạng. Trong tâm trí của những cô bé thì màu hồng gắn liền với búp bê, những nàng công chúa, cũng là sự khát khao, hy vọng, hướng đến việc thiện, đây là màu sắc có tính tích cực.

Với các bé gái có độ tuổi mới lớn, đa phần thì các bé gái đều ưa thích màu hồng. Đây chính là màu đầu tiên trong sự lựa chọn của bé gái trong thế giới đầy màu sắc. Có lẽ bởi vì màu hồng là đẹp nhất, quyến rũ nhất và rực rỡ nhất. Bé gái rất thích một chiếc nơ hồng,bo chan ga goi, đôi dép hồng, bông hoa hồng, một chiếc váy hồng, hay một chiếc cặp sách màu hồng…

Đối với các bé gái thì đồ dùng, đồ chơi màu hồng hay thiết kế nội thất như bức tường màu hồng, chiếc giường màu hồng, chiếc tủ màu hồng, tấm rèm màu hồng, thảm màu hồng, mẫu chăn ga gối màu hồng… sẽ giúp cho bé của bạn tràn ngập trong những câu chuyện cổ tích.

Có thể sau này khi lớn lên, sở thích của các bé sẽ khác, nhưng khi là một cô bé, thì màu hồng chính là sự lựa chọn đầu tiên giúp các bé càng nữ tĩnh, hiền hòa và ngoan ngoãn hơn.

Và một lẽ tất nhiên là, với không gian riêng của các bé thì màu hồng sẽ là màu mà các bá yêu thích nhất, các bé sẽ không ngần ngại để chọn màu hồng là chủ đạo.

Đối với việc thiết kế nội thất thì màu hồng rất ít được dùng và tất nhiên là rất khó dùng. Đây là màu thuộc nhóm màu nóng, mang lại cảm giác nồng nàn nhưng êm dịu hơn so với màu đỏ, màu hồng khơi gợi sự dịu dàng, nữ tính, mềm mại, tinh tế nhưng lại rất khó để kết hợp với đồ nội thất và không gian chung.

Việc sử dụng màu hồng là màu chủ đạo hầu như chỉ dành riêng là không gian cho các bé gái.

Tuy vậy, trên thực tế việc lạm dụng màu hồng có thể sẽ gây ra cảm giác nóng nực, bức bối và hoa mắt, gây ám màu và đạc biệt có thể làm ảnh hưởng đến thị giác của các bé, làm sai lệch nhận thức thị giác về màu sắc.

Khi dùng màu hồng người thiết kế cần chú ý cân bằng với sắc trắng để tạo nên màu nhẹ nhàng và thoáng đãng hơn. Đặc biệt, các ô cửa nên sử dụng các màu thanh nhã, không nên dùng rèm màu hồng vì cửa sổ là một khối sáng mạnh với màu hồng sẽ gây bức bối.

Một bộ chăn ga gối đệm với tông màu chủ đạo là màu hồng kết hợp với sắc trằng sẽ giúp cho bé nhà bạn thêm dịu dàng, mà không có cảm giác nóng, lòe loẹt.

Cách lựa chọn đệm phù hợp cho từng đối tượng sử dụng có thể sẽ giúp bạn thiết kế một phòng ngủ trong mơ cho bé nhà mình.

Việc cân bằng màu sắc với màu chủ đạo là màu hồng trong không gian của bé vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và yêu thích nhất cho các bé, với không gian màu hồng giúp các bé tạo nên những mơ ước, và bé nhìn thấy những sắc màu đẹp nhất trong cuộc đời.

Kim Anh

Tôi là một biên tập viên nội dung tại Forever Bedding, Tôi chuyên chia sẻ các kiến thức và tư vấn mua sắm chăn ga gối đệm, và trang trí phòng ngủ cho nhiều gia đình. Hãy liên hệ tôi ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất.

Related Articles

Trả lời

Back to top button