Tin tức

Chiếc đệm với những sự thật gây sốc bạn nên biết

Chiếc đệm là vật dụng vô cùng quen thuộc mà ai trong chúng ta cũng sẽ bất kỳ trong chúng ta cũng cần sử dụng đến sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Chắc hẳn, trước khi bạn quyết định lựa chọn lựa chọn một chiếc đệm, chắc hẳn bạn sẽ cần dành nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu về các yếu tố tạo nên chiếc đệm như thương hiệu, giá cả, thời gian bảo hành, chất lượng, nguyên vật liệu tạo nên chiếc đệm. Hãy cùng Forever Bedding tìm hiểu về top những sự thật gây sốc về chiếc đệm của bạn.

Đệm thế nào là tốt cho lưng

Phần đệm tốt nhất cho lưng đó là giúp bạn thư giãn, bảo vệ phần cột sống, thắt lưng nhưng không phải chiếc đệm nào cũng phù hợp với bạn. Bạn nên chọn một chiếc đệm phù hợp với tư thế ngủ của bạn, có khả năng nâng đỡ phần lưng một cách hoàn hảo.

– Đệm mềm: Là chiếc đệm có xu hướng ôm đường cong cơ thể bạn nhưng lại không tốt cho tất cả các bộ phận, đặc biệt là phần lưng, vì vậy khi nằm sai thì phần cơ thể này sẽ bị đau.

– Đệm cứng: Là những chiếc đệm mang đến sự chắc chắn cho người nằm. Tuy nhiên dòng đệm cứng lại không giúp cho phần cột sống của bạn có thể duy trì được đường cong cơ thể một cách tự nhiên, gây đau nhức mỏi.

Đệm tốt là đệm ôm trọn các đường cong và nâng đỡ cơ thể khi nằm

– Đệm cứng vừa phải: Những chiếc đệm lò xo có độ cứng vừa phải, cũng không quá mềm mang đến cho bạn sự thoải mái, hỗ trợ cũng như giảm đi phần áp lực trên các vùng của cơ thể bạn.

Vì vậy khi chọn đệm hãy chọn một chiếc đệm ko quá cứng cũng không quá mềm nhé.

Không xé mác đệm

Khi bạn mua đệm của các hãng nổi tiếng, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành hậu mãi rất tốt. Trên mác đệm có ghi các thông tin rất quan trọng giúp việc bảo hành sửa chữa sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì vậy mặc dù bạn có cảm thấy khó chịu vì sự hiện diện của chiếc mác này thì cũng đừng vội xé nó đi nhé. Sẽ có rất nhiều tác dụng về sau đấy.

Việc xoay, lật đệm là vô cùng quan trọng

Đa phần chúng ta sẽ chỉ nằm đệm ở một mặt, vì vậy chiếc đệm có thể có độ dày không đều và nhanh chóng bị trông cũ hơn, bạn sẽ có cảm giác mình phải thay mới chiếc đệm ngay thôi. Tuy nhiên, có một mẹo nhỏ để chiếc đệm của bạn hạn chế được việc móp méo không đều và nhanh chóng cũ đi đó là việc thường xuyên xoay đầu cộng với lật đệm với chu kỳ 3 tháng 1 lần. Với những chiếc đệm chỉ sử dụng 1 chiều thì bạn chỉ cần xoay đệm là được.

Nằm thử đệm khi mua

Đừng quên nằm thử đệm trước khi mua

Khi đi mua đệm, bạn thường có tâm lý khá ngại khi muốn nhân viên mở chiếc đệm cho bạn nằm thử. Bạn thường chỉ cảm nhận bằng tay để biết được độ cứng, độ mềm của sản phẩm. Việc kiểm tra chắc chắn nhất đó là bạn nên nằm thử trên tấm đệm khoảng 10-15p để biết được cảm giác thực sự mỗi khi bạn nằm trên chiếc đệm. Cảm nhận sự chắc chắn, độ đàn hồi cũng như độ thoáng khí của chiếc đệm có phù hợp với điều kiện sử dụng của bạn và gia đình hay không.

Chế độ bảo hành đệm

Mỗi loại đệm, mỗi dòng sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Đối với các sản phẩm chính hãng như Forever Bedding thời gian bảo hành sẽ khoảng từ 5 đến 15 năm tùy sản phẩm. Khi mua đệm có chất lượng tốt, bạn sẽ an tâm bởi chế độ bảo hành cũng như sự phục vụ tốt nhất.

Chúc bạn và gia đình sẽ lựa chọn được những sản phẩm Đệm tốt và phù hợp nhất.

Kim Anh

Tôi là một biên tập viên nội dung tại Forever Bedding, Tôi chuyên chia sẻ các kiến thức và tư vấn mua sắm chăn ga gối đệm, và trang trí phòng ngủ cho nhiều gia đình. Hãy liên hệ tôi ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất.

Related Articles

Trả lời

Back to top button