Tin tức

Lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm hợp phong thủy

Khi lựa chọn các bộ chăn ga gối đệm có màu sắc hợp phong thủy để dẫn đến việc cân bằng năng lượng âm dương để có thể đạt đến sự hòa hợp lý tưởng. Âm chính là sắc tối sự yên tĩnh hấp thu các màu sắc và phần dương là phần sắc sáng sự chuyển động phản ánh màu sắc. Vì vậy, phần đệm màu sắc sẽ có thể được tận dụng để có thể tăng cường rất nhiều những yếu tố thuận lợi nhất cũng như hạn chế được những điều bất lợi do yếu tố tâm linh cũng như môi trường đã tác động vào ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy hôm nay Forever Bedding sẽ hướng dẫn bạn chọn những bộ chăn ga gối hợp phong thủy.

Đối với người mệnh Kim

Chăn ga màu trắng cho người mệnh kim

Đối với gia chủ mệnh Kim thì nên sử dụng những tông màu như màu trắng và những ánh kim là những màu hợp mệnh, còn những màu nâu, màu vàng là màu tương sinh(Thổ sinh Kim). Khi lựa chọn những màu này giúp chủ mệnh có được nhiều niềm vui, sự may mắn và thịnh vượng cho bản thân và gia đình. Người mệnh Kim không nên lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm màu đỏ, màu hồng, màu xanh đậm (Hỏa khắc Kim)

Với chủ mệnh mệnh Thủy

Chăn ga màu xanh sẫm cho người mệnh thủy

Cũng với nguyên lý tương sinh ngũ hành với chủ mệnh Thủy rất phù hợp với các tông màu như đen, xanh thẫm. Ngoài ra những bộ chăn ga màu trắng, màu kem hay ánh kim là những màu tưng sinh. Người mệnh thủy nên tránh lựa chọn các màu tông vàng, nâu bởi Thổ khắc Thủy, đây sẽ là màu tương khắc với chủ mệnh, đây là điều không nên trong phong thủy.

Với người mệnh Mộc

Chăn ga màu xanh cho người mệnh mộc

Đối với gia chủ là người mệnh Mộc bạn nên sử dụng các tông màu xanh lá cây, đen, xanh đậm (bởi Thủy sinh Mộc). Những màu sắc chăn ga màu trắng, ánh kim sẽ là những màu không phù hợp bởi Kim khắc Mộc.

Đối với người mệnh Hỏa

Với chủ mệnh mệnh Hỏa thì nên sử dụng các màu màu như màu hồng, đỏ, tím. Ngoài ra thì màu như xanh lá cây là màu tương sinh, có tác dụng hỗ trợ Thủy mệnh khá tốt (Mộc sinh Hỏa). Người mệnh Hỏa rất kỵ với màu tông đen, hay màu nước biển xanh thẫm.

Chăn ga màu đỏ cho người mệnh hỏa

Đối với chủ mệnh Thổ

Với gia chủ mệnh Thổ bạn nên lựa chọn những tông màu như màu vàng, màu nâu. Ngoài ra thì các màu đỏ, hồng, tím cũng rất hợp với người mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ). Mệnh Thổ không hợp với màu xanh vì Mộc khắc Thổ.

Chăn ga màu vàng đất cho người mệnh hỏa

Với một chút tư duy tâm linh cùng với sự kết hợp sở thích cá nhân, hy vọng quý khách sẽ nhanh chóng chọn lựa được một bộ chăn ga gối đệm đẹp và phù hợp nhất.

Nếu như bạn muốn đặt mua sản phẩm hoặc cần tư vấn gì đó bạn có thể truy cập vào để đặt câu hỏi cho chúng tôi và mua những sản phẩm chất lượng và chính hãng.

Kim Anh

Tôi là một biên tập viên nội dung tại Forever Bedding, Tôi chuyên chia sẻ các kiến thức và tư vấn mua sắm chăn ga gối đệm, và trang trí phòng ngủ cho nhiều gia đình. Hãy liên hệ tôi ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất.

Related Articles

Trả lời

Back to top button