Tin tức

Nên lựa chọn đệm lò xo như thế nào cho người bị xương khớp và đau lưng

Đối với những người bị các căn bệnh về xương khớp, thường xuyên nhức mỏi xương, đặc biệt là phần cột sống và tứ chi rất khó để họ có được một giấc ngủ ngon trọn vẹn bởi những cơn đau có thể làm giấc ngủ của họ không sâu giấc, hạn chế các căn bệnh về xương khớp. Chính vì vậy, việc lựa chọn đệm lò xo cho người bị đau xương khớp cần hết sức được quan tâm – Những chiếc đệm phù hợp sẽ giúp họ giảm được tình trạng đau nhức xương khớp, giúp giấc ngủ sâu và thư giãn hơn. Để bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được một chiếc đệm lò xo tốt cho cả những người mắc các căn bệnh về xương khớp.

Lựa chọn chiếc đệm có độ cứng phù hợp

Tiêu chí đầu tiên khi bạn lựa chọn đệm lò xo cho người bị xương khớp đó là một chiếc đệm có đủ độ cứng và có khả năng nâng đỡ cột sống một cách hoàn hảo. Những chiếc đệm quá cứng khiến phần vai của bạn không được thư giãn, dẫn đến tình trạng bị đau nhức phần vai, cổ, lưng. Một chiếc đệm quá mềm lại không có độ đàn hồi cao, dẫn đến tình trạng sụt lún khiến tình trạng đau lưng càng phổ biến hơn.

Chiếc đệm có độ cứng hợp lý giúp cho xương sống ở mức độ thả lỏng tự nhiên nhất khi bạn ngủ. Mang đến cho bạn giấc ngủ sâu, ngon giấc và thư thái nhất.

Tuy nhiên vấn đề độ cứng hay độ mềm của đệm lại là một khái niệm mang tính chất tương đối. Một chiếc đệm có thể rất tốt với người này, nhưng lại trở nên quá mềm hoặc quá cứng với người khác.

Tiêu chí đầu tiên khi bạn lựa chọn đệm lò xo cho người bị xương khớp đó là một chiếc đệm có đủ độ cứng và có khả năng nâng đỡ cột sống một cách hoàn hảo
Tiêu chí đầu tiên khi bạn lựa chọn đệm lò xo cho người bị xương khớp đó là một chiếc đệm có đủ độ cứng và có khả năng nâng đỡ cột sống một cách hoàn hảo

Để tránh khỏi tình trạng này, bạn nên tự trải nghiệm độ cứng hay độ mềm hợp lý của chiếc đệm bằng cách nằm thử trong ít nhất 15 phút. Tránh tình trạng bạn cảm thấy nằm rất thoải mái khi ở cửa hàng nhưng khi thức dậy lại cảm thấy đau mỏi lưng nhiều hơn bởi giấc ngủ của chúng ta kéo dài trong khoảng từ 6-8 tiếng.

Kiểm tra sự hỗ trợ của đệm

Những người bị đau nhức xương rất cần đến một chiếc đệm có thể hỗ trợ được việc nâng đỡ từng vùng cơ thể, giàn đều trọng lực giúp tạo như sự cân bằng, sự thoải mái khi người sử dụng nằm với bất kỳ tư thế nào.

Lựa chọn kích thước của đệm

Lựa chọn đệm có kích thước phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng nâng đỡ tốt nhất
Lựa chọn đệm có kích thước phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng nâng đỡ tốt nhất

Cũng giống như việc mua đệm lò xo cho những đối tượng khác, khi mua đệm cho người bị bệnh xương khớp, bạn cần hết sức chú ý đến việc lựa chọn chiếc đệm phù hợp với kích thước giường, mang đến cảm giác chắc chắn, thư giãn nhất khi bạn nằm ngủ, tránh việc phát sinh những tiếng động lạ khiến giấc ngủ dễ bị gián đoạn, khó ngủ lại.

Chọn đệm có độ dày hợp lý

Bạn nên lựa chọn một chiếc đệm với độ dày vừa phải và phù hợp với độ cao của chiếc giường để người nằm luôn có cảm giác êm ái, chắc chắn khi nằm ngủ. Một chiếc đệm quá cao có thể mang đến cảm giác chênh vênh, chơi vơi, rất khó để có để có thể đi làm giấc ngủ được.

Với những thông tin chi tiết về cách lựa chọn đệm lò xo cho người bị bệnh xương khớp, Forever Bedding rất mong bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được một chiếc đệm phù hợp giúp giấc ngủ luôn êm ái, thư giãn và hạn chế được tình trạng đau nhức xương khớp. Để nhận được tư vấn trực tiếp và đặt mua chăn ga gối đệm. Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0972.125.125.

Kim Anh

Tôi là một biên tập viên nội dung tại Forever Bedding, Tôi chuyên chia sẻ các kiến thức và tư vấn mua sắm chăn ga gối đệm, và trang trí phòng ngủ cho nhiều gia đình. Hãy liên hệ tôi ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất.

Related Articles

Trả lời

Back to top button